Home / BẢO HIỂM DU LỊCH / Bảo hiểm du lịch ​Liberty TravelCare
Bảo hiểm du lịch ​Liberty TravelCare
Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare

Bảo hiểm du lịch ​Liberty TravelCare

Đánh giá bài viết

Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế riêng cho khách hàng Việt Nam giúp bạn và gia đình yên tâm tối đa khi đi du lịch, công tác nước ngoài.

Ngày nay, nhu cầu sống và hưởng thụ ngày càng được chú trọng đến khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển, trong đó nhu cầu du lịch khám phá các miền đất mới dần trở thành trào lưu của mọi gia đình. Tuy nhiên, với mỗi chuyến đi du lịch xa trong nước hay ngoài nước đều tiềm tàng những nguy cơ rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào, có thể là rủi ro tai nạn, rủi ro về sức khỏe… Xuất phát từ nhu cầu được an toàn khi đi du lịch khám phá, Bảo hiểm Liberty đã cung cấp gói bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare sẽ như một cam kết giúp cho chuyến đi của bạn an tâm hơn về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước được trong chuyến đi.

bảo hiểm du lịch

An tâm du lịch với Liberty Travelcare

Bảo hiểm Liberty Travelcare cung cấp cho khách hàng với 3 chương trình chính: Classic hạn mức 1 tỷ, Executive hạn mức 2 tỷ và Premier hạn mức 3 tỷ có mức phí bảo hiểm rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn. Bảo hiểm Liberty được đông đảo người dân Việt Nam đón nhận bởi tính minh bạch, nhanh chóng trong công tác bồi thường, quy trình bồi thường bảo hiểm Liberty Travelcare bạn có thể xem tại đây.

Đến với bảo hiểm Liberty, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi vì bạn đang được bảo vệ bởi một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người.

Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước những rủi ro phát sinh khi đi du lịch nước ngoài như :

  1. Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật phát sinh ở nước ngoài và Việt Nam
  2. Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
  3. Chuyến bay bị Hủy hoặc hoãn chuyến
  4. Mất Tiền hoặc giấy tờ tùy thân
  5. Mất hoặc thất lại hành lý
  6. Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam.

Để có báo phí bảo hiểm tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ 24/7:

Nguyễn Tiến Chung. Mobile: 0986.361.361

Hoặc điền thông tin theo mẫu sau rồi gửi về địa chỉ mail baohiem247vn@gmail.com.vn:

bảo hiểm liberty