Home / THÔNG TIN

Bình cứu hỏa mini cho ô tô lợi hay hại

Bình cứu hỏa trên xe ô tô sai

Theo thông tư 57 của Bộ công an từ ngày 6/1, phải trang bị cho mình một bình cứu hỏa mini cho ô tô từ 4 chỗ trở lên. Mọi chính sách mới đều với mục đích duy nhất là vì lợi ích của người dân. Nhưng điều luật này có thật sự hợp lý? Hãy cùng baohiem247 phân tích về ... Read More »

Vạch xăng chạm mức E và những lưu ý cần biết

vạch xăng chạm mức E cần lưu ý

Chắc các bạn đi xe ô tô hay xe máy đều đã gặp trường hợp vạch xăng chạm mức E. Những lúc đó chắc hẳn các bạn đều chỉ muốn đến trạm xăng gần nhất đổ xăng để tránh tình trạng “dắt bộ” hoặc phải gọi xe cứu hộ đến kéo xe. Hôm nay baohiem247 xin thảo luận với các bạn ... Read More »

Những lưu ý khi đón tết Bính Thân 2016

những lưu ý đón tết Bính THân

Vào mỗi dịp lễ tết, lưu lượng người tham gia giao thông, người đi mua sắm ở chợ, siêu thị hay trung tâm mua sắm đều tăng đột biến. Từ đó phát sinh ra rất nhiều những vấn đề như tai nạn giao thông tăng cao, cơ hội cho kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp,…. Trong bài viết này chúng ... Read More »

Lý do tại sao bạn nên mua bảo hiểm xe ô tô 2015

chọn mua bảo hiểm xe ô tô

Những câu hỏi như phí bảo hiểm vật chất xe ô tô của mình là bao nhiêu, khi mua bảo hiểm xe ô tô thì mình có những quyền lợi gì, garage sửa chữa chính hãng là gì , đại lý bán bảo hiểm nào uy tín?,cách chọn bảo hiểm xe ô tô tốt nhất cho bạn Tất cả những câu ... Read More »

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình?

Bảo hiểm sức khỏe

Vậy bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là gì? Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình mang lại cho bạn những lợi ích chi phí gì? Hãy cùng tham khảo ý kiến dưới đây: Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình để san sẻ rủi ro. Cuộc sống luôn ẩn chứa rất nhiều những rủi ro và ... Read More »

Cách chọn hoa quả an toàn đảm bảo sức khỏe

Chọn hoa quả thế nào

Hoa quả là thực phẩm hàng ngày không thể thiếu của các gia đình, tuy nhiên rất khó để có thể lựa chọn được loại hoa quả đảm bảo an toàn khi các chúng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Bởi lẽ, hoa quả sạch là thực phẩm gây hại cho sức khỏe, cũng là nguyên nhân ... Read More »

Mua bảo hiểm y tế hình thức san sẻ rủi ro

bảo hiểm y tế

Hiện nay càng ngày càng có nhiều gia đình đã lựa chọn mua bảo hiểm y tế để có thể san sẻ rủi ro hay chính là những chi phí khi chẳng may những thành viên trong gia đình gặp vấn đề về sức khỏe. Bảo hiểm là gì? Trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ “bảo hiểm là ... Read More »

THÔNG TIN

bảo hiểm liberty