Home / THÔNG TIN / Lái xe an toàn

Bình cứu hỏa mini cho ô tô lợi hay hại

Bình cứu hỏa trên xe ô tô sai

Theo thông tư 57 của Bộ công an từ ngày 6/1, phải trang bị cho mình một bình cứu hỏa mini cho ô tô từ 4 chỗ trở lên. Mọi chính sách mới đều với mục đích duy nhất là vì lợi ích của người dân. Nhưng điều luật này có thật sự hợp lý? Hãy cùng baohiem247 phân tích về ... Read More »

Vạch xăng chạm mức E và những lưu ý cần biết

vạch xăng chạm mức E cần lưu ý

Chắc các bạn đi xe ô tô hay xe máy đều đã gặp trường hợp vạch xăng chạm mức E. Những lúc đó chắc hẳn các bạn đều chỉ muốn đến trạm xăng gần nhất đổ xăng để tránh tình trạng “dắt bộ” hoặc phải gọi xe cứu hộ đến kéo xe. Hôm nay baohiem247 xin thảo luận với các bạn ... Read More »

Những lưu ý khi đón tết Bính Thân 2016

những lưu ý đón tết Bính THân

Vào mỗi dịp lễ tết, lưu lượng người tham gia giao thông, người đi mua sắm ở chợ, siêu thị hay trung tâm mua sắm đều tăng đột biến. Từ đó phát sinh ra rất nhiều những vấn đề như tai nạn giao thông tăng cao, cơ hội cho kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp,…. Trong bài viết này chúng ... Read More »

Lý do tại sao bạn nên mua bảo hiểm xe ô tô 2015

chọn mua bảo hiểm xe ô tô

Những câu hỏi như phí bảo hiểm vật chất xe ô tô của mình là bao nhiêu, khi mua bảo hiểm xe ô tô thì mình có những quyền lợi gì, garage sửa chữa chính hãng là gì , đại lý bán bảo hiểm nào uy tín?,cách chọn bảo hiểm xe ô tô tốt nhất cho bạn Tất cả những câu ... Read More »

Những kỹ thuật lái xe ô tô số sàn cơ bản

Kỹ thuật điều khiển xe ô tô số sàn

Xe ô tô số sàn là loại ô tô phổ thông nhất từ trước đến nay, để điều khiển tốt nó bạn cần phải hiểu một số kỹ thuật cơ bản. Dưới đây là một số kinh nghiệm lái xe ô tô số sàn: Một số kỹ thuật lái Chú ý khi vào cua các tài xế thường mắc sai lầm trả ... Read More »

Lái xe an toàn

mẹo vặt hàng ngày giúp bạn lái xe an toàn

bảo hiểm liberty