Home / THÔNG TIN / Sống an toàn

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình?

Bảo hiểm sức khỏe

Vậy bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là gì? Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình mang lại cho bạn những lợi ích chi phí gì? Hãy cùng tham khảo ý kiến dưới đây: Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình để san sẻ rủi ro. Cuộc sống luôn ẩn chứa rất nhiều những rủi ro và ... Read More »

Cách chọn hoa quả an toàn đảm bảo sức khỏe

Chọn hoa quả thế nào

Hoa quả là thực phẩm hàng ngày không thể thiếu của các gia đình, tuy nhiên rất khó để có thể lựa chọn được loại hoa quả đảm bảo an toàn khi các chúng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Bởi lẽ, hoa quả sạch là thực phẩm gây hại cho sức khỏe, cũng là nguyên nhân ... Read More »

Mua bảo hiểm y tế hình thức san sẻ rủi ro

bảo hiểm y tế

Hiện nay càng ngày càng có nhiều gia đình đã lựa chọn mua bảo hiểm y tế để có thể san sẻ rủi ro hay chính là những chi phí khi chẳng may những thành viên trong gia đình gặp vấn đề về sức khỏe. Bảo hiểm là gì? Trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ “bảo hiểm là ... Read More »

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe?

bảo hiểm sức khỏe của hãng nào tốt

Nhiều người vẫn cho rằng bệnh tật không có, cả nhà khỏe mạnh thì mua bảo hiểm sức khỏe làm gì? Nhiều người khác lại cho rằng đang yên đang lành mua bảo hiểm sức khỏe chả khác nào trù ẻo người thân. Những suy nghĩ sai lầm trên đã dẫn đến rất nhiều những câu chuyện đau lòng trên xã ... Read More »

Mỡ trong máu cao và cách điều trị bằng dinh dưỡng

mỡ trong máu cao

Mỡ trong máu cao là bệnh khá nguy hiểm thường dùng để chỉ hiện tượng rối loạn lipid trong máu. Trong máu luôn cần một lượng lipid nhất định, tuy nhiên khi lượng này lớn vượt mức cho phép thì nó lại gây nên nhiều nguy hiểm khó lường cho bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách ... Read More »

Cách ăn uống an toàn khi đi du lịch?

ăn uống an toàn khi đi du lịch

Ăn uống vệ sinh là điều rất quan trọng trong cuộc sống thường nhật đối với chúng ta. Đặc biệt khi bạn sắp có một chuyến du lịch xa thì việc ăn như thế nào uống ra sao cho hợp vệ sinh, đảm bảo đủ năng lượng cho cuộc hành trình thì bạn cần có một chút nghiên cứu cho những ... Read More »

6 thói quen ăn uống giúp sống lâu hơn

cách ăn uống sống lâu

Để có một sức khỏe tốt bạn cần chú ý tới nhiều yếu tố, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ và quan trọng hơn cả đó là bạn nên tạo cho mình những thói quen ăn uống điều độ hợp lý nhất. Dưới đây là 6 thói quen ăn uống được xem là tốt cho sức khỏe của bạn: ... Read More »

Sống an toàn

những mẹo vặt giúp bạn sống khỏe hơn

bảo hiểm liberty