Home / THÔNG TIN / Lái xe an toàn / 8 kinh nghiệm lựa chọn một garage ô tô phù hợp với mình

8 kinh nghiệm lựa chọn một garage ô tô phù hợp với mình

Đánh giá bài viết

Tìm được một garage ô tô có thể yên tâm sửa chữa xe của mình tại đó thật không phải điều đơn giản.Linh phụ kiện có chính hãng không, giá thành có hợp lý không? Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 8 kinh nghiệm lựa chọn một garage ô tô tốt.

garage o to chinh hang
Đa số những đạt lý xe chú trọng việc bán xe hơn là việc sửa chữa xe ô tô. Nên vì vậy chủ xe thường phải tìm những garage xe chính hãng, garage uy tín thông qua bạn bè có kinh nghiệm hoặc qua báo chí. Trong thời gian này thì các hãng cũng đã nhận ra được nhược điểm của mình và đã rất cố gắng nâng cao khả năng sửa chữa xe của mình. Nhưng do các cơ sở sửa chữa phải tuân thủ những quy tắc, quy định phù hợp với toàn cầu. Do vậy nó cần phải có nhiều thời gian để phù hợp với con người, môi trường làm việc, và phong tục nơi đó.
Việc mà chủ xe tìm được nơi gửi gắm “xế yêu” của mình thật sự là mối lo dành cho họ, những thông tin về hàng loạt những garage tư nhân. Vì bất cứ một garage ô tô nào cũng đều ghi là “chính hãng” hay “số 1”. Và giá thì 10 garage sẽ có 10 loại giá khác nhau. Giá đã là thế nhưng phụ tùng của xe thì còn rộng lớn và đáng sợ hơn nhiều. Khi chúng tôi đi khảo sát một số garage thì chỗ nào cũng là phụ kiện “chính hãng xịn” nhưng lại chênh nhau đến gần nửa giá.
Việc quan trọng với mỗi chủ xe là lựa chọn được một garage ô tô chính hãng để mình có thể yên tâm khi sửa chữa. Chúng tôi xin bật mí cho các bạn 8 kinh nghiệm chọn xưởng garage sửa ô tô mà những người dùng xe lâu năm đúc kết:
1, Tên tuổi và thương hiệu của garage:
Một garage tốt đương nhiên phải là một garage có tuổi đời cao và được nhiều khách hàng tin tưởng và lui tới.
2, Đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm:
Một garage tốt chắc chắn phải có những nhân viên chất lượng lành nghề làm ở đó, đồng thời các giấy tờ thủ tục minh bạch.
3, Nhà xưởng:
Thoáng đãng, không bừa bộn và có thể quản lý xe tránh tình trạng mất cắp
4, Trang thiết bị đầy đủ:
Một garage sửa chữa xe ô tô uy tín không thể có chuyện là thiếu các trang thiết bị để làm việc được. Tất nhiên sẽ không thể là đủ tất cả nhưng những đồ dùng cần thiết thì phải có đầy đủ ở đây.
5, Tài liệu tra cứu và cách khai thác:
Để có thể bảo dưỡng tốt và đúng quy trình thì cần tài liệu hướng dẫn chúng (cả về phụ tùng và sửa chữa), tuy nhiên khai thác tài liệu hiệu quả cần phải có những người thợ có tay nghề và có kinh nghiệm về các quy trình sửa chữa chính hãng.
6, Có mọi phụ tùng cần thiết để sửa chữa:
Đây là một điều rất quan trọng, một garage tốt thì sẽ luôn có kho để đồ phong phú và đầy đủ. Điều đó làm giảm thời gian sửa chữa khi không phải mất công đi tìm mua phụ kiện phù hợp ở đâu đó.
7, Tư vấn cho khách hàng về sửa chữa:

garaga sửa chữa ô tô chính hãng

Tư vấn là một điều vô cùng quan trọng, bạn phải thuyết phục và đảm bảo cho khách hàng là những sửa chữa của bạn là tiết kiệm và an toàn nhất cho xe. Điều đó vừa tạo lòng tin với khách hàng, vừa minh bạch các khâu sửa chữa và rút ngắn thời gian sửa chữa của xe bạn đi.
8. Hoàn thiện:
Các bước sửa chữa đã hoàn thành thì công đoạn hoàn thiện thể hiện được mức độ dịch vụ, một sản phẩm hoàn thiện phải được đánh giá tổng hợp từ khâu vào xưởng cho đến khi xuất xưởng

Qua bài trên baohiem247.com.vn hy vọng rằng đã giúp ích cho bạn về việc lựa chọn garage ô tô nào phù hợp với mình.

Dưới đây là danh sách garage ô tô chính hãng của bảo hiểm xe ô tô Liberty. Mời các bạn tham khảo.

Để biết thêm về bảo hiểm xe ô tô Liberty bạn liên hệ đến số : 0986.361.361

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ :
Nguyễn Tiến Chung
Mobile: 0986.361.361
Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

bảo hiểm liberty