Home / BẢO HIỂM DU LỊCH / Bảo hiểm du lịch cao cấp (Phần 1)

Bảo hiểm du lịch cao cấp (Phần 1)

Đánh giá bài viết

Bảo hiểm Liberty mới gia nhập vào thị trường bảo hiểm ở Việt Nam từ tháng 11 năm 2006 và đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ, quan tâm và sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều khách hàng với những sản phẩm bảo hiểm “cao cấp” như: bảo hiểm xe ô tô cao cấp, bảo hiểm sức khỏe Liberty HealthCare, bảo hiểm du lịch cao cấp Liberty TravelCare, bảo hiểm xe tải Liberty TruckCare,….

Nhận được sự tin tưởng và hợp tác rất nhiều từ những đối tác trong nước như: bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc, garage xe ô tô đạt chuẩn, hệ thống hỗ trợ khách hàng toàn cầu,…. nhờ quy trình kinh doanh chuyên nghiệp,  có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ và đã được công nhận trên toàn thế giới.

  • Giới thiệu về bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm Liberty là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn từ nước ngoài, là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng Liberty Mutual Insurance Group. Với sứ mệnh “Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người ” những sản phẩm dịch vụ của Liberty như: bảo hiểm du lịch cao cấp, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm sức khỏe,… đều hướng tới khách hàng, hướng tới sự tiện lợi, nhanh chóng và minh bạch.

bảo hiểm du lịch cao cấp Liberty (Phần 1)

Liberty Mutual Insurance thành lập từ năm 1912 với trụ sở chính ở Boston là tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu. Liberty Insurance xếp thứ 5 trên thế giới và thứ 3 ở nước Mỹ trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại. Tính đến cuối năm 2013 công ty có tổng tài sản 121.3 tỉ đô la và tổng doanh thu là 38,5 tỉ đô la Mỹ.

Bảo hiểm Liberty gia nhập vào thị trường nước ta từ năm 2003 và đặt văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội và đến tháng 4/2007 Liberty bắt đầu cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho những doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

– Ngày 11/1/2008 : bảo hiểm Liberty chính thức cung cấp và phục vụ những gói bảo hiểm của Liberty tới khách hàng tại Việt Nam. Ngay sau đó Liberty đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận của khách hàng. Minh chứng cho điều đó trong nhiều năm liên tiếp kể từ năm 2009 bảo hiểm Liberty đã giành được giải thưởng “Rồng Vàng” và “Công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất” kể từ năm 2010.

  • Bảo hiểm du lịch cao cấp LibertyTravel-Thủ tục bồi thường đơn giản nhanh chóng

Liberty Mutual Insurance nói chung và bảo hiểm Liberty nói riêng hướng tới “chất lượng” dịch vụ khách hàng tốt nhất. Với quy trình bồi thường “đơn giản” và “tiện lợi”:

B1: Khi xảy ra tai nạn. Tai nạn có nghĩa bất cứ rủi ro, sự kiện bất ngờ nào  và không lường trước được trong thời hạn bảo hiểm gây ra bởi yếu tố bên ngoài. Bạn hãy gọi đến ISOS hoặc điện thoại hỗ trợ của bảo hiểm Liberty để thông báo về “tai nạn” của mình. Liberty sẽ tiếp nhận và lập hồ sơ bồi thường ngay cho bạn, cùng với đó sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn những bước tiếp theo.

bảo hiểm du lịch cao cấp liberty

B2: Toàn bộ chi phí của bạn sẽ được thanh toán khi bạn kết thúc chuyến đi và về nước.

VD: Bạn đi du lịch ở một nước châu Phi, vô tình bạn bị côn trùng lạ cắn ở đó sưng phồng và rát tay. Sau đó bạn đi bệnh viện khám và tiêm phòng mất hơn 2500 Bath tính ra khoảng hơn 2 triệu (Chi phí khám chữa bệnh ở bên nước ngoài thường rất đắt). Nếu trước khi đi bạn mua bảo hiểm du lịch cao cấp Liberty TravelCare thì bạn chỉ cần giấy khám xác nhận của bệnh viện và báo cho Liberty về “tai nạn” là khi về nước Liberty sẽ bồi thường 100% tiền viện phí cho bạn.

Cùng với đó giá của Liberty cũng rất hợp lý. Bảo hiểm du lịch cao cấp Liberty với lượng dịch vụ Mỹ chỉ khoảng 1$/ 1 ngày.

LỜI KẾT

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ, cùng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp và được khẳng định trên toàn thế giới. Bảo hiểm du lịch cao cấp Liberty TravelCare với chất lượng dịch vụ Mỹ luôn mang đến “chất lượng” dịch vụ tốt nhất với giá cả “hợp lý” nhất.

Để được tư vấn mua bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare xin liên hệ:
Nguyễn Tiến Chung- Mobile: 0986.361.361
Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

bảo hiểm liberty