Home / BẢO HIỂM DU LỊCH / Bảo hiểm du lịch cao cấp sự lựa chọn cần thiết để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn

Bảo hiểm du lịch cao cấp sự lựa chọn cần thiết để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn

Đánh giá bài viết

Một trong những hành trang quan trọng trong những chuyến đi du lịch xa đó là bạn cần có bảo hiểm du lịch nhằm đảm bảo an toàn trong hành trình dài. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn bảo hiểm du lịch cao cấp cho chuyến đi của bạn chưa?

Đối con người hiện nay ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp thì vui chơi, giải trí hay du lịch đây đó dần trở thành những nhu cầu thiết yếu giúp giải tỏa, giảm stress. Mặc dù vậy, vui chơi hay du lịch thì cũng luôn cần chú trọng tới sức khỏe và nhất là cần có phương án cho những tai nạn, rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào trong suốt chuyến đi du lịch. Để chuẩn bị tốt cho mỗi chuyến đi công tác hoặc đi du lịch, điều quan trọng đầu tiên là bạn cần có bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cho cả tính mạng và tài sản trong suốt hành trình du lịch. Trong lĩnh vực bảo hiểm, Liberty được xem là Công ty bảo hiểm nhận được sự quan tâm và tin cậy sử dụng nhất ở Việt Nam. Liberty phát triển dịch vụ  bảo hiểm ở Việt Nam đa lĩnh vực từ bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản cho đến bảo hiểm du lịch và đều đạt được thành công trong thời gian vừa qua.

Bảo hiểm du lịch cao cấp

Bảo hiểm du lịch cao cấp vững tâm trong mỗi chuyến đi

Quay trở lại vấn đề về sự cần thiết mua bảo hiểm du lịch khi đi du lịch quốc tế hay không? Bảo hiểm du lịch cao cấp là sản phẩm dịch vụ Liberty cung cấp nhằm mục đích chính tương tự như bảo hiểm sức khỏe hay bảo hiểm ô tô đó là san sẻ rủi ro, bất trắc cho hành khách trên phương diện sức khỏe và tài sản. Hàng năm có hàng ngàn vụ tai nạn của hành khách khi đi du lịch từ nhẹ đến thương tật, tử vong hay đơn giản là mất cắp, hư hỏng tài sản cá nhân… Điều đó cho thấy việc trang bị bảo hiểm du lịch cao cấp cho bạn và gia đình, người thân chỉ với từ 1USD/người/ngày là hết sức hợp lý, bảo đảm sự an toàn cho chuyến đi hoặc chí ít là sự vững tâm, giúp bạn không phải lo nghĩ để chuyến đi trở nên hoàn hảo hơn.

Bảo hiểm du lịch cao cấp

Bảo hiểm du lịch cao cấp

Đơn giản có thể lấy ví dụ thực tế của một khách hàng của chúng tôi đã bỏ ra hơn trăm ngàn mua bảo hiểm du lịch Liberty cho chuyến du lịch ngắn ngày sang Singapore. Câu chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như khách hàng này không bị đau ruột thừa và thực tế anh ta đã bị đau ruột thừa ngay trong ngày đầu tiên ở Singapore, đây là bệnh cần được cấp cứu cắt bỏ ruột thừa ngay nếu không có thể dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, anh ta không đem nhiều tiền đủ cho cuộc điều trị với chi phí đắt đỏ ở đây và may sao bảo hiểm du lịch Liberty đã có mặt đúng lúc chi trả toàn bộ chi phí cho ca điều trị đó và anh ta được cứu. Tính rõ ràng ra thì với chi phí bỏ ra chỉ hơn trăm ngàn đồng, anh ta đã được cứu thoát khỏi tử thần và như vậy có lời không ạ?

Với bảo hiểm du lịch cao cấp của Liberty, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn bạn mong đợi như:

  • Được bồi thường chi phí hủy chuyến đi, bồi thường mất tài sản cá nhân, giấy tờ, hành lý…
  • Hỗ trợ chi phí điều trị thương tật hoặc bệnh ở nước ngoài trong khi đi du lịch. Rủi ro về sức khỏe này rất thường xuyên xảy ra khi đi du lịch nước ngoài.
  • Nhiều chính sách giảm phí bảo hiểm lên đến 35% và nhiều chương trình bảo hiểm du lịch tiện lợi phù hợp từng nhu cầu của khách hàng
Số người hưởng bảo hiểm Tỷ lệ giảm phí
50-100 5%
101-150 10%
151-200 15%
201-500 20%
501-1.000 25%
1.001-2.000 30%
> 2.001 35%

Tổng kết lại, với chi phí bỏ ra không nhiều để chuyến du lịch của bạn được yên tâm hơn, tận hưởng tối đa hơn thì bảo hiểm du lịch cao cấp của Liberty đã làm hài lòng hầu hết khách hàng và được tin dùng lựa chọn cho mỗi chuyến đi. Trong bài này, baohiem247.com.vn đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare và sự cần thiết của nó cho mỗi chuyến du lịch quốc tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mức phí bảo hiểm tốt nhất:

Nguyễn Tiến Chung – Mobile: 0986.361.361

Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

bảo hiểm liberty