Home / Tin Tức / Bảo hiểm hai chiều xe ô tô bạn đã hiểu về nó?

Bảo hiểm hai chiều xe ô tô bạn đã hiểu về nó?

Đánh giá bài viết

Như chúng ta đã biết là khi sử dụng xe ô tô chúng ta bắt buộc phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Và loại bảo hiểm này chúng ta cũng hiểu là nó mang tính “hình thức” là nhiều. Thứ bảo hiểm mà chủ xe quan tâm và đau đầu chọn lựa đó là bảo hiểm hai chiều ( Bảo hiểm thân, vỏ xe) cho xe của mình. Qua nội dung bài này baohiem247.com.vn xin gửi tới bạn việc sở hữu bảo hiểm hai chiều này chủ xe có những lợi ích gì:

  •  Xử lý thiệt hại tai nạn bất ngờ:

Những trường hợp va chạm, tai nạn bất ngờ nằm ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp đâm va, lật đổ, hỏa hoạn hay những tai nạn do thiên nhiên tạo nên thì bên công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường. Nhưng bạn nên lưu ý về phạm vi bảo hiểm hai chiều của mình là dựa vào gói bảo hiểm hai chiều mà bạn đăng ký do từng công ty cung cấp.

bảo hiểm hai chiều Liberty

  • Bên thứ ba sẽ được bảo hiểm bồi thường những thiệt hại do chủ xe gây ra:

Bồi thường đối với người thứ ba và hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách (người thứ ba ở đây được hiểu là những người bị thiệt hại về thân thể, về tài sản bị gây ra bởi xe cơ giới được bảo hiểm, trừ chủ xe.

– Trường hợp nào thì bảo hiểm hai chiều sẽ đồng ý chi trả và ngược lại:

Tùy theo mỗi công ty sẽ có những quy định và những thủ tục khác nhau. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người thì bạn nên lựa chọn những công ty bảo hiểm uy tín tuy giá có cao hơn nhưng chất lượng phục vụ và thời gian giải quyết bồi thường nhanh chóng hơn nhiều VD như: bảo hiểm xe ô tô Liberty, bảo hiểm bảo việt,…. Bạn cũng có thể tham khảo một số lưu ý tại đây.

 

-Những trường hợp nào công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường.

  • Những tổn thất mang tính chất hậu quả sẽ không được bồi thường
  • Hao mòn tự nhiên vật chất xe, giảm giá, hỏng về cơ hay điện của xe.
  • Bị hư hỏng đối với săm lốp (vỏ ruột) xe trừ khi thiệt hại, cùng với đó gây ra cho những bộ phận khác của xe trong cùng một vụ va chạm;
  • Hỏng những thiết bị xe do nước vào động cơ dẫn tới hiện tượng thủy kích(Trường hợp này bạn phải mua bảo hiểm thủy kích)
  • Thiệt hại do chủ xe độ thân xe.
  • Không giải quyết cho những trường hợp tem xe không còn nguyên bản.
  • Những tổn thất, tai nạn mà khách hàng không thông báo cho công ty bảo hiểm.

Kinh nghiệm là khách hàng từ đầu nên chọn cho mình công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng đặc biệt là liên kết với nhiều hãng xe, garage xe ô tô chính hãng, uy tín thuận tiện cho việc sửa chữa. Và chủ xe phải đọc kỹ và hiểu rõ hết các quy định ghi trong hợp đồng về những quyền lợi mà mình được hưởng hay những tai nạn, hỏng hóc không nằm trong phạm vi chi trả của công ty bảo hiểm để có được quyết định chính xác nhất trước khi mua bảo hiểm hai chiều.

bảo hiểm xe ô tô Liberty Autocare

Cung cấp tư vấn bảo hiểm xe ô tô giá tốt nhất-0986.361.361

Bảo hiểm xe ô tô Liberty với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín thì đã được khẳng định ở nhiều nước và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7, hợp đồng rõ ràng, quy trình giải quyết nhanh chóng và có danh sách garage ô tô đạt chuẩn trên toàn quốc. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ :
Nguyễn Tiến Chung
Mobile: 0986.361.361
Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

 

 

 

bảo hiểm liberty