Home / BẢO HIỂM SỨC KHOẺ / Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty sự khác biệt nào để thành công?

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty sự khác biệt nào để thành công?

Đánh giá bài viết

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty Healthcare được biết đến khá thành công ở thị trường Việt Nam, vậy đâu là lý do đa số khách hàng tin dùng?

Giới thiệu qua về tập đoàn bảo hiểm Liberty

Tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual Insurance có lịch sử thành lập từ năm 1912, nằm trong top 100 tập doàn lớn nhất của Mỹ và hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. Bảo hiểm Liberty đã trải qua quãng đường lịch sử hào hùng từ thế kỷ 20 rồi bước sang thế kỷ 21, không chỉ thành công trong nước mà còn vươn tầm thế giới. Thành công lớn nhất của Liberty đó là đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm của khách hàng, Liberty với phương châm “Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người” đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe con người.

bảo hiểm sức khỏe cao cấp

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty Healthcare

Sự khác biệt làm nên thành công của bảo hiểm Liberty

Ở Việt Nam, Liberty cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cùng với những công ty bảo hiểm khác nhưng Liberty lại nhận được những sự ưu ái của khách hàng bởi những điều sau mà bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty đã làm được:

  • Bảo hiểm sức khỏe Liberty luôn đem lại dịch vụ chăm sóc cao cấp nhất tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn. Với Liberty, bạn được bảo hiểm chi trả chi phí cho cả tai nạn và bệnh tật, thậm chí được chi trả toàn bộ phí điều trị ung thư hay phẫu thuật, cấy ghép bộ phận…. Được khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài và đặc biệt bảo hiểm sức khỏe cao cấp còn có lien kết với tổ chức y tế khẩn cấp toàn cầu (International SOS).
  • Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty chăm sóc bạn thật kỹ lưỡng từ chuyện khám sức khỏe, kiểm tra định kỳ đến chích thuốc phòng bệnh hay dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà đối với các bệnh nhân điều trị ung thư hay phẫu thuật cần chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà.
  • Đem đến nhiều sự lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng như nội trú nằm viện, điều trị ngoại trú, thai sản và nha khoa…
  • Chính sách giảm phí bảo hiểm lên đến 20% cùng các chương trình bảo hiểm linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.
Đối tượng Số người hưởng bảo hiểm Giảm phí
Gia đình Từ 3 thành viên trở lên 5%
Nhóm 5-10

11-30

31-50

10%

15%

20%

 

  • Liberty đặc biệt chú trọng khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng và thủ tục bồi thường. Để chọn mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm du lịch hay bất cứ thắc mắc, băn khoăn về các chính sách, đãi ngộ… khách hàng có thể gọi ngay tới đường dây nóng 24/7 bất cứ lúc nào. Thủ tục bồi thường tại Liberty luôn chú trọng tới tính minh bạch, rõ ràng và giải quyết nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Tổng kết lại, Liberty tồn tại và phát triển không ngừng trong lĩnh vực bảo hiểm trong suốt hơn trăm năm qua cũng có lý do của nó. Điều này cũng được minh chứng ở thị trường Việt Nam với sự thành công của các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp, bảo hiểm ô tô cao cấp, bảo hiểm du lịch… Trong bài này, baohiem247.com.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những điểm khác biệt đem đến thành công cho bảo hiểm Liberty cùng sự hài lòng của tất cả khách hàng đến với Liberty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mức phí bảo hiểm tốt nhất:

Nguyễn Tiến Chung – Mobile: 0986.361.361

Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

bảo hiểm liberty