Home / BẢO HIỂM XE Ô TÔ / Bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty (Phần 1)

Bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty (Phần 1)

Đánh giá bài viết

Tại sao bảo hiểm Liberty được mới tham gia hoạt động  tại Việt Nam từ tháng 11 năm 2006 và đã nhanh chóng dành được sự tính nghiệm, quan tâm của rất nhiều khách hàng bằng những sản phẩm bảo hiểm “cao cấp” như bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty Autocare, bảo hiểm xe tải cao cấp,….  với các đối tác: garage ô tô đạt chuẩn, bệnh viện,phòng khám trên toàn quốc…. nhận được sự tin tưởng từ đối tác nhờ vào hệ thống, quy trình kinh doanh chuyên nghiệp, lâu đời đã được khẳng định ở các nước khác trên thế giới và hệ thống công nghệ hiện đại.

 

bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty Autocare

Cung cấp tư vấn bảo hiểm xe ô tô giá tốt nhất-0986.361.361

  • Đôi nét về bảo hiểm Liberty

Liberty là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% có vốn chủ sở hữu tại Mỹ và đồng thời là thành viên của tập đoàn Bảo hiểm đa quốc gia Liberty Mutual Insurance Group. Với tiêu chí, khẩu hiệu hàng đầu của công ty “Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người” Liberty Mutual có trụ sở chính đặt ở Boston là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và đứng top 3 nước mỹ trong các công ty bảo hiểm về thiệt hại và tài sản.

-Bảo hiểm Liberty thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2003 mở đầu bằng việc đặt văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội và đến tháng 11 năm 2006 đã được nhà nước cấp giấy phép thành lập và đi vào hoạt động.

-Tháng 4-2007: bảo hiểm Liberty bắt đầu cung cấp các dịch vụ Bảo Hiểm tới các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Và đến ngày 11 tháng 1 năm 2008 là một mốc thời gian rất quan trọng khi công ty bảo hiểm Liberty chính thức được cung cấp các gói bảo hiểm “cao cấp” của công ty tới tất cả các khách hàng ở Việt Nam. Như các gói bảo hiểm xe ô tô cao cấp, bảo hiểm xe tải, bảo hiểm sức khỏe cao cấp….

-Bảo hiểm Liberty đã xuất sắc liên tiếp giành giải thưởng “Rồng Vàng” từ năm 2009 đến nay. Giải thưởng được thành lập vào năm 2000 với sự kết hợp của Thời Báo Kinh tế VN và cục Đầu Tư nước ngoài. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất cả nước. Cùng với đó là danh hiệu ” Công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất” bắt đầu từ năm 2010.

  • Điểm khác biệt của bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty là không giám định hiện trường

Bảo hiểm Liberty hướng đến sự tiện lợi, thuận tiện nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm xe ô tô cao cấp của công ty. Chính vì vậy khi xe ô tô của khách hàng gặp sự cố, tai nạn thì chỉ cần gọi đến đường dây nóng 24/7 của công ty để thông báo về sự cố, tự chụp hình tình trạng tổn thất(nếu điều kiện cho phép) sau đó chủ xe có thể đi đến garage ô tô đạt chuẩn để sửa chữa ngay.

Khác với quy trình bồi thường thông thường của một số công ty bảo hiểm khác là khi xảy ra sự cố khách hàng phải giữ nguyên hiện trường tai nạn,va chạm và đợi người của công ty bảo hiểm đó đến xác định hiện trường rồi mới được đem đi sửa chữa. Điều này gây mất khá nhiều thời gian của người sử dụng.

VD: Bạn đi chiếc xe X-Trail tại Yên Bái đi về nhà lúc nửa đêm sau một chuyến đi chơi với gia đình. Trong khi đang đi bạn sơ ý mất lái và quệt vào cây trên đường làm vỡ gương.

– Bạn mua bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty AutoCare: bạn gọi thông báo sự cố với Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7, chụp ảnh lại hiện trường sau đó bạn đưa xe đi sửa chữa hoặc di chuyển tiếp về nhà sau đó hôm sau mang đi sửa chữa.

-Bạn mua bảo hiểm của công ty khác: trước khi người của công ty bảo hiểm đó chưa có mặt tại hiện trường để xác nhận và làm thủ tục thì bạn tuyệt đối không được di chuyển hiện trường đi nơi khác, nếu bạn tứ ý di chuyển công ty đó có thể từ chối bồi thường hoặc chỉ bồi thường 50% tổn thất. Nên trong trường hợp này có thể bạn sẽ phải “cắm trại” tại đây cùng chiếc Nissan tại Yên Bái rồi chờ nhân viên bảo hiểm của công ty đó đến giám định hiện trường rồi mới được di chuyển tiếp.

LỜI KẾT

Trong phần 1 này baohiem247.com.vn đã giới thiệu đến các bạn về công ty bảo hiểm Liberty và điểm khác biệt của Liberty khi bạn xảy ra tai nạn. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và đón chờ Bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty (Phần 2) sẽ được cập nhật sớm nhất nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ :

Nguyễn Tiến Chung  – Mobile: 0986.361.361

Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

XEM TIẾP: Bảo hiểm xe ô tô cao cấp (Phần 2)

 

bảo hiểm liberty