Home / BẢO HIỂM XE Ô TÔ / Bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty (Phần 2)

Bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty (Phần 2)

Đánh giá bài viết

Ở bài viết lần trước baohiem247.com.vn đã giới thiệu đôi nét về bảo hiểm Liberty và lý do đầu tiên dẫn đến sự khác biệt của sản phẩm bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty Autocare đó là “không giám định hiện trường”. Các bạn có thể xem lại bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty (Phần 1) .

Trong bài viết bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty (Phần 2) này baohiem247.com.vn xin tiếp tục chia sẻ với các bạn những điểm tạo nên “sự khác biệt” và “nổi trội” của Liberty nói chung và sản phẩm bảo hiểm xe ô tô cao cấp nói riêng.

bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty Autocare

Cung cấp tư vấn bảo hiểm xe ô tô giá tốt nhất-0986.559.486

  • Liên kết với tất cả đại lý bán ô tô chính hãng trên toàn quốc

Với tiêu chí, khẩu hiệu hàng đầu của công ty “Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người” cùng với đó mang lại sự thuận tiện, thoải mái nhất cho khách hàng. Chính vì vậy bảo hiểm Liberty đã liên kết với tất cả các đại lí bán xe trên toàn quốc như BMW, MERCEDES , FORD, HONDA, MITSUBISHI, TOYOTA. Như vậy khi bạn sử dụng bảo hiểm xe ô tô cao cấp của Liberty bạn có thể sửa chữa ở tất cả các tỉnh thành có đại lý xe ô tô đã liên kết với Liberty  và đặc biệt đây đều là những garage sửa chữa ô tô đạt chuẩn.

Đây có thể coi là điểm mà khách hàng ưa thích nhất vì tính tiện lợi và sự thuận tiện đến mức tối đa với người sử dụng. Những khách hàng muốn sự dụng một dịch vụ “cao cấp”,tiết kiệm thời gian, những khách hàng thường xuyên đi công tác xa thì điều này vô cùng tuyệt vời

  • Hỗ trợ cứu hộ với bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty

baohiem247.com.vn xin nói về sự khác biệt của Liberty với các gói bảo hiểm của một số công ty khác về hỗ trợ cứu hộ. Đó là bảo hiểm Liberty sẽ cứu hộ miễn phí lên đến 4 triệu/năm và đặc biệt là không bị giới hạn về khoảng cách và với bất kì lý do nào thì bạn cũng sẽ được công ty hỗ trợ. Tức khi bạn mua bảo hiểm xe ô tô cao cấp của Liberty thì khi bạn hết xăng, nổ lốp,… mà xe dừng hoạt động dù ở bất cứ đâu thì Liberty cũng sẽ chi trả số tiền gọi xe cứu hộ cho chủ xe lên đến 4 Triệu đồng cho 1 năm bảo hiểm. Với một số gói bảo hiểm của một số công ty bảo hiểm khác sẽ có giới hạn về khoảng cách và cũng chỉ có một số trường hợp thì bạn mới được công ty chi trả tiền cứu hộ.

Về hỗ trợ cứu hộ và những điều cần biết về gọi hỗ trợ cứu hộ bạn có thể tham khảo ở đây .

LỜI KẾT

Trong phần 2 này baohiem247.com.vn đã chia sẻ đến các bạn về hệ thống garage sửa chữa liên kết với Liberty và sự khác biệt về hỗ trợ cứu hộ của bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và đòn chờ phần tiếp theo  bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty(Phần 3) nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ :

Nguyễn Tiến Chung – Mobile: 0986.559.486

Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

bảo hiểm liberty