Home / BẢO HIỂM XE Ô TÔ / Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ bạn đã biết

Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ bạn đã biết

Đánh giá bài viết

Câu hỏi BẢO HIỂM XE Ô TÔ GIÁ RẺ như thế nào là phù hợp? Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ là gì? Đó là câu hỏi mà mình cũng như rất nhiều người bạn của mình trong ngành gặp phải. “Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ” hay “bảo hiểm ô tô giá rẻ” nghĩa là các quyền lợi của gói bảo hiểm này khiến bạn hài lòng nhất, phù hợp với nhu cầu, cách sống cũng như túi tiền của bạn.

bảo hiểm xe ô tô giá rẻ Liberty

BẢO HIỂM XE Ô TÔ LIBERTY AUTOCARE

VD: Bạn là sinh viên, học sinh, bạn là nhân viên thì bạn mua bảo hiểm y tế đó đã là bảo hiểm “phù hợp” và “giá rẻ” với bạn. Nhưng khi bạn là tổng giám đốc, thì “bảo hiểm y tế” lại không phù hợp nữa. Bạn không có thời gian chờ hàng tiếng đồng hồ chờ khám bệnh, muốn có sự phục vụ về y tế tốt hơn, bác sĩ tốt hơn. Bạn cần một dịch vụ cao cấp hơn…vv..

Bảo hiểm xe ô tô cũng như vậy. Tùy vào nhu cầu, địa vị cũng như túi tiền của bạn mà bạn chọn ra được loại bảo hiểm phù hợp với mình. Hôm nay mình xin có một vài phân tích để giúp bạn tìm ra “Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ” để các bạn cùng tìm hiểu.

Khi bạn mua xe thì điều đầu tiên bạn quan tâm là lựa chọn được bảo hiểm xe ô tô phù hợp với mình. Bạn sẽ được nhân viên bán xe giới thiệu sử dụng gói bảo hiểm xe ô tô từ các công ty liên kết. Bạn nên biết có 2 loại bảo hiểm là “bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc” và loại “bảo hiểm vật chất xe ô tô”.

  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Là loại bảo hiểm bắt buộc bạn phải có khi điều khiển xe. Đây là bảo hiểm bắt buộc phải có của chủ xe. Quyền lợi của chủ xe mà gói bảo hiểm này đem lại khá hạn chế và có thể nói đây là gói bảo hiểm “mua cho có” của chủ xe. Bạn có thể xem thêm thông tin về “Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

  • Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Trong bài này chúng ta sẽ không đi sâu về lợi ích của bảo hiểm vật chất xe ô tô còn nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo tại đây.

Khi mua các bảo hiểm tại các đơn vị bảo hiểm trong nước thì người ta sẽ tính như sau: bảo hiểm thân vỏ xe (quyền lợi cơ bản) + thêm bảo hiểm thủy kích( tính thêm phí) + sửa chữa chính hãng ( tính thêm phí)+ thay thế phụ tùng không khấu hao (tính thêm phí)…

Và nếu so sánh với một số công ty bảo hiểm nước ngoài ví dụ như gói bảo hiểm xe ô tô Liberty Autocare, họ đã thiết kế một gói bảo hiểm hoàn chỉnh đã bao gồm tất cả các quyền lợi nói trên trong khi các công ty khác phải mua thêm. Gói bảo hiểm này rất phù hợp với những người tìm kiếm sự thoải mái, chất lượng dịch vụ cao cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Như vậy bạn có thể thấy các công ty bảo hiểm có giá thành là gần như giống nhau. Chỉ là do có những công ty chia nhỏ dịch vụ của mình ra mà thôi. Về những ưu điểm của bảo hiểm xe ô tô Liberty bạn có thể tham khảo tại “Bảo hiểm xe ô tô cao cấp(Phần 1)“.

Như vậy thông qua bài viết này chúng ta đã thảo luận được “Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ” là như nào. Mình mong rằng đã mang đến cho bạn thêm những thông tin để bạn lựa chọn được 1 loại “Bảo hiểm xe ô tô “ có giá phù hợp nhất với nhu cầu cho riêng bạn. Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ :

Nguyễn Tiến Chung – Mobile: 0986.361.361

Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

bảo hiểm liberty