Home / BẢO HIỂM XE Ô TÔ / Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ tại sao lại là Liberty

Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ tại sao lại là Liberty

Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ tại sao lại là Liberty
4 1 vote

Theo số liệu đánh giá của chuyên gia thì số lượng xe ô tô ở nước ta hiện nay đang ngày một tăng và vấn đề của bất cứ chủ xe nào vấn đề của bất cứ chủ xe nào cũng rất quan tâm là “Bảo hiểm xe ô tô”. Chủ xe hằng năm hay khi mới mua xe cũng thường mua bảo hiểm xe ô tô cho xe để thực sự yên tâm khi lưu thông trên đường. Nắm bắt được nhu cầu như vậy nên đã có rất nhiều hãng bảo hiểm ra đời cùng với đó khách hàng cũng yêu cầu chất lượng dịch vụ ngày càng tăng cao.

Bảo hiểm giờ đây không phải chỉ cần dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo mà vấn đề về giá còn phải thật rẻ. Chính vì vậy hôm nay mình lập topic này muốn thảo luận với bạn tại sao bảo hiểm Liberty lại là “Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ“so với chất lượng dịch vụ của Mỹ.

Về bảo hiểm xe ô tô giá rẻ là gì nến bạn nào chưa biết có thể tham khao thêm tại – Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ bạn đã biết.

  • Khái quát về  bảo hiểm Liberty

Liberty là công ty bảo hiểm phi nhân thọ có vốn 100% nước ngoài hoạt động đa quốc gia. Bảo hiểm Liberty gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2003 và đến tháng 11/2006 được cấp giấy phép thành lập và hoạt động tại nước ta.

Liberty đã giành được nhiều giải thưởng và đáng chú ý là trong nhiều năm giành giải thưởng “Rồng Vàng”. Đây là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu của Việt Nam. Cùng với đó đạt danh hiệu “Công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất” kể từ năm 2010.

bảo hiểm xe ô tô giá rẻ tiêu chuẩn

  • Thời gian giải quyết nhanh chóng và liên kết với các hãng xe trên toàn quốc

-Chúng ta có câu “Thời gian là tiền bạc” vậy khi xảy ra sự cố điều qua trọng nhất của bạn là thủ tục nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng. Với bảo hiểm xe ô tô Liberty khi xảy ra sự cố bạn không cần giám định hiện trường. Đơn giản chỉ cần gọi đến đường dây nóng 24/7 của Liberty, chụp ảnh hiện trường (không bắt buộc) sau đó bạn có thể đưa ô tô về garage xe ô tô đạt chuẩn để sửa chữa. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng không như quy trình bồi thường của một số công ty bảo hiểm khác là khi xảy ra sự cố phải giữ nguyên hiện trường và đợi người của công ty bảo hiểm đó đến xác nhận rồi mới được di chuyển đi sửa chữa.

-Với tiêu chí mang đến sự thoải mái và thuận tiện nhất cho khách hàng cùng với đó chất lượng dịch vụ tốt nhất, Liberty đã liên kết với các hãng xe trên toàn quốc như BMW, Mescedes, Honda, Toyota…. Như vậy với bảo hiểm xe ô tô giá rẻ Liberty mang ô tô đi sửa chữa tại tất cả các tỉnh thành trong lãnh thổ Việt Nam với các garage đã liên kết với Liberty. Đặc biệt các garage này đều là garage ô tô đạt chuẩn của Liberty.

Hai điểm này có thể coi là những điểm mà khách hàng thích nhất của bảo hiểm Liberty tạo sự thoải mái, linh động và thuận tiện nhất cho khách hàng. Chính vậy làm Liberty được nhiều người đánh giá là “Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ” so với chất lượng của Mỹ.

  • Hỗ trợ cứu hộ miễn phí không giới hạn khoảng cách

Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ Liberty hỗ trợ cứu hộ 1 năm lên đến 4 triệu đồng và đặc biệt không giới hạn khoảng cách cứu hộ. Nghĩa là Liberty sẽ hỗ trợ cứu hộ lên đến 4 triệu/năm và đặc biệt không giới hạn khoảng cách cứu hộ và với bất cứ lý do nào bạn cũng được hỗ trợ chi trả.

LỜI KẾT

Những tiêu chí, hướng phát triển của Liberty luôn nhắm đến sự thuận tiện, chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho người dùng cùng với đó là nhiều ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chính vì vậy đã  được rất nhiều người tin dùng cả trong cũng như ngoài nước và cũng lý giải được tại sao bảo hiểm Liberty lại được gọi là “bảo hiểm xe ô tô giá rẻ” hợp lý với chất lượng dịch vụ Mỹ.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

Nguyễn Tiến Chung – Mobile: 0986.361.361

Mail: baohiem247vn@gmail.com

 

bảo hiểm liberty