Home / BẢO HIỂM XE Ô TÔ / Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 1)

Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 1)

Đánh giá bài viết

Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất ? Trong series này baohiem247 xin giới thiếu đến các bạn bảo hiểm xe ô tô được đánh giá là tốt nhất với chất lượng dịch vụ của Mỹ. Liberty ra nhập thị trường Việt Nam từ tháng 11/2006 và đã giành được rất nhiều sự tin tưởng và tính nhiệm từ khách hàng khi sử dụng các gói bảo hiểm của Liberty như: bảo hiểm xe ô tô chất lượng dịch vụ cao cấp nhưng giá cả rất phải chăng là  Liberty Autocare, bảo hiểm xe tải Liberty TruckCare, bảo hiểm sức khỏe cao cấp LibertyHealthCare,….

  • Giới thiệu về công ty TNHH bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm Liberty là thành viên của Liberty Mutual Insurance, một tập đoàn đa quốc gia được thành lập năm 1912 có trụ sở chính tại Boston, Massachusetts, Mỹ. Tính đến ngày 31/12/2014 Liberty Mutual Insurance có tổng tài sản 124,3 tỷ đôla Mỹ, tổng doanh thu 39,6 tỷ đôla. Liberty Insurance có hơn 50.000 nhân viên làm việc ở 900 văn phòng tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Đứng thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 trên thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại. Với khẩu hiệu và hướng phát triển của Liberty “Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người” Liberty đã thành công trên rất nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng vậy.

Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất Liberty

Bảo hiểm phi nhân thọ Libety gia nhập thị trường nước ta từ năm 2003 đặt đại diện văn phòng đầu tiên tại Hà Nội và đến cuối năm 2006 đã được cấp phép và đi vào hoạt động chính thức tại Việt Nam. Bắt đầu từ ngày 11/1/2008 bảo hiểm Liberty chính thức được cung cấp các gói bảo hiểm “tốt nhất” của công ty tới các khách hàng Việt Nam. Như gói bảo hiểm xe ô tô tốt nhất, bảo hiểm xe tải, bảo hiểm sức khỏe,….

Bảo hiểm Liberty đã xuất sắc giành nhiều giải thưởng và có thể nói đến từ năm 2009 đến nay đã liên tiếp giành giải thưởng “Rồng Vàng”, đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất của nước ta. Và danh hiệu “bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất” kể từ năm 2010.

  • Bảo hiểm Liberty là công ty duy nhất ở Việt Nam thiết lập trung tâm dịch vụ Khách hàng đa năng

Vào năm 2011 sau khi tăng trưởng gần 70%, Liberty đã có một bước tiến quan trọng là khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng nhằm hướng đến tiêu chí của công ty và tăng chất lượng phục vụ khách hàng.

Trung tâm HTKH Liberty (1)

Trung tâm dịch vụ khách hàng Liberty cung cấp các dịch vụ qua nhiều hình thức: email, gọi điện thoại, gặp trực tiếp tại văn phòng Liberty. Đóng vai trò là “cửa ngõ” để hỗ trợ, chăm sóc và giải đáp thắc mắc về các sản phẩm như bảo hiểm xe ô tô tốt nhất Liberty, bảo hiểm xe tải Liberty, bảo hiểm sức khỏe Liberty,…. Ông Carlos Vanegas – Tổng Giám đốc Liberty chia sẻ: “Trung bình mỗi tháng trung tâm tiếp nhận 15.000 cuộc gọi đến, và nội dung chủ yếu là về thông tin sản phẩm dịch vụ, thông báo tổn thất”.

Theo khảo sát của Công ty Nghiên cứu Thị trường Epinion thực hiện vào đầu năm 2011 với tỷ lệ 75.3% người dùng tại Hà Nội và TP.HCM đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ của công ty. Đây là minh chứng quý giá mà khách hàng tin tưởng trao tặng Liberty và để Liberty tiếp tục nỗ lực cố gắng.

  • Phạm vi của bảo hiểm xe ô tô tốt nhất Liberty AutoCare là toàn diện nhất thị trường

Liberty bảo hiểm theo những rủi ro “không bị loại trừ”- còn đa số các công ty bảo hiểm trong nước bảo hiểm cho những rủi ro liệt kê trước. Có hai hình thức ghi điều khoản bồi thường:

(1) Những trường hợp không được bảo hiểm: là va chạm hay tai nạn của bạn không phải trong những trường hợp bị loại trừ sẽ được công ty bồi thường. Điều này sẽ có lợi hơn cho khách hàng,phạm vi bảo hiểm rộng hơn và thủ tục bồi thường từ đó cũng dễ dàng hơn.

(2) Những trường hợp được bảo hiểm: đây là quy định bồi thường của đa số công ty bảo hiểm trong nước. Điều nay sẽ ít có lợi hơn cho khách hàng hơn (1) và phạm vi của bảo hiểm cũng hẹp hơn.

LỜI KẾT

Trong phần 1 này baohiem247 đã chia sẻ với các bạn những giới thiệu khái quát về Liberty, bảo hiểm Liberty là công ty duy nhất ở Việt Nam thiết lập trung tâm dịch vụ Khách hàng đa năng, phạm vi của bảo hiểm xe ô tô tốt nhất Liberty AutoCare là toàn diện nhất thị trường. Hãy cùng theo dõi và tiếp tục đón chờ “bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 2)” để cùng biết thêm được nhiều thông tin nữa về bảo hiểm Liberty nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ :
Nguyễn Tiến Chung – Mobile: 0986.361.361
Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

Bài viết liên quan: Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 2)

                           Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 3)

                          Bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty(Phần 1)
                          Bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty(Phần 2)

 

 

 

 

 

bảo hiểm liberty