Home / BẢO HIỂM XE Ô TÔ / Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 2)

Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 2)

Đánh giá bài viết

Ở phần trước chúng ta đã được giới thiệu về công ty TNHH bảo hiểm Liberty và một số bảo hiểm Liberty là công ty duy nhất ở Việt Nam thiết lập trung tâm dịch vụ Khách hàng đa năng, phạm vi của bảo hiểm xe ô tô tốt nhất Liberty AutoCare là toàn diện nhất thị trường. Các bạn có thể xem lại bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 1).

  • Bảo hiểm Liberty không áp dụng chế tài

Chế tài là những trường hợp gây tai nạn hoặc vi phạm mà chủ xe bị công ty bảo hiểm từ chối hoặc bị khấu trừ bồi thường. Hiện tại hầu hết các công ty bảo hiểm áp dụng chế tài có rất nhiều mức chế tài nhằm “thắt chặt bồi thường”  như thông báo bồi thường trễ chế tài từ 10-20%, chạy quá tốc độ chế tài 10%, chở quá tải chế tài 50% hoặc quá 50% số người quy định chịu chế tài 100%

bảo hiểm xe ô tô tốt nhất Liberty

Còn với bảo hiểm xe ô tô Liberty với chất lượng dịch vụ Mỹ và không áp dụng chế tài trong việc giải quyết bồi thường cho khách hàng.  Điều này sẽ làm khách hàng thấy thoải mái và không gặp phải những trường hợp :

VD:  Chủ xe điều khiển xe Mercedes đã xảy ra va chạm với 2 xe đằng trước. Xe được đưa vào hãng và sửa chữa tổn thất tổng cộng là 60 triệu đồng. Sau khi chủ xe tập hợp và đưa đầy đủ hồ sơ công an cho bên bảo hiểm thì phải chờ “1 THÁNG” sau đơn này mới được duyệt.

Trước đó bên bảo hiểm thông báo ” Anh linh động duyệt cho hãng sửa xe trước đi. Bên công ty em chờ sếp về để tiến hành bồi thường cho xe anh”.

Khoảng nửa tháng sau, lúc này xe đã gần xong thì bên bảo hiểm gọi cho chủ xe nói là chỉ duyệt bồi thường cho 52 triệu đồng. Hỏi lý do tại sao không duyệt đủ 60 triệu. Thì được bên bảo hiểm trả lời như sau:

Bảo hiểm: TRƯỜNG HỢP CỦA ANH BỊ CHẾ TÀI ANH ƠI!!!
Em: CHẾ TÀI GÌ VẬY EM?
Bảo hiểm: CHẾ TÀI LÝ DO LÀ LỖI TÀI XẾ BẤT CẨN.
Em: THÌ ANH CÓ LÔĨ MỚI CẦN TỚI BẢO HIỂM ĐỂ BỒI THƯỜNG XE CHO ANH. NÊÚ XE NGƯỜI TA LỖI THÌ NGƯỜI TA BÔÌ THƯỜNG CHỨ CẦN GÌ PHIỀN TỚI BÊN EM.
Bảo hiểm: OK. EM HIỂU Ý ANH……ANH MUỐN NÓI VẬY CHỨ GÌ.NHƯNG ĐÂU PHẢI ANH ĐỤNG LÀ BÊN EM PHẢI BỒI THƯỜNG HẾT ĐÂU. ĐÂU PHẢ MẤY ANH LÀ TÀI XẾ MUA BẢO HIỂM RỒI CHẠY SAO THÌ CHẠY, ỦI AI THÌ ỦI RỒI BẢO HIỂM PHẢI ĐỀN CHO ANH HẾT ĐÂU.VẬY NHA ANH. LẤY HÓA ĐƠN RỒI ĐEM QUA BÊN EM DÙM NHA ANH.

bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty Autocare

Cung cấp tư vấn bảo hiểm xe ô tô giá tốt nhất-0986.361.361

Với bảo hiểm xe ô tô tốt nhất Liberty Autocare trong trường hợp này sẽ được bồi thường 100% vì không có chế tài. Quy trình bồi thường của Liberty nhanh chóng, giám định và duyệt giá hoàn toàn trên hệ thống nên đàm bảo sự công bằng và nhanh chóng cho tất cả các khách hàng.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng rằng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn để bạn có cái nhìn đúng và hiểu rõ về bảo hiểm xe ô tô Liberty của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về bảo hiểm Liberty xin liên hệ:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ :
Nguyễn Tiến Chung – Mobile: 0986.361.361
Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

Bài viết liên quan: Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 3)

bảo hiểm liberty