Home / BẢO HIỂM XE Ô TÔ / Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 3)

Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 3)

Đánh giá bài viết

Ở bài viết trước baohiem247 đã chia sẻ đến bạn đọc bảo hiểm Liberty với chất lượng dịch vụ Mỹ và đặc biệt dịch vụ bồi thường bảo hiểm Liberty không áp dụng chế tài các bạn có thể xem lại- Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 2)

Trong topic ngày hôm nay baohiem247 xin tiếp tục chia sẻ với bạn về quy trình bồi thường của Liberty và một số ví dụ để thấy bảo hiểm Liberty với chất lượng dịch vụ Mỹ như thế nào.

  • Quy trình bồi thường của bảo hiểm xe ô tô Liberty

Với bảo hiểm xe ô tô Liberty Autocare khi xe xảy ra sự cố bạn chỉ cần làm 3 bước đơn giản như hình trên. Bảo hiểm Liberty sẽ đảm nhận tất cả những phần còn lại.

bảo hiểm xe ô tô tốt nhất Liberty Autocare

1, Gọi đến Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Liberty

Khi có tai nạn hoặc sự cố xảy ra đầu tiên hãy cứu chữa người bị thương (nếu có). Làm mọi biện pháp cần thiết để giảm thiểu tổn thất có thể xảy ra. Sau đó gọi đến đường dây nóng của hãng để thông báo về sự cố, tự chụp hình hiện trường (nếu điều kiện cho phép). Nhân viên tổng đài sẽ lập hồ sơ bồi thường ngay trên máy tính mà không phải đợi nhân viên đến giám định trực tiếp tại hiện trường.

Điều này rất khác với quy trình bồi thường của một số công ty bảo hiểm khác. Thông thường khi xảy ra sự cố khách hàng phải giữ nguyên hiện trường và đợi nhân viên của công ty Bảo Hiểm đến giám định tại hiện trường. Sau khi giám định xong mới được mang xe đi sửa chữa. Việc giám định tại hiện trường đôi khi mất rất nhiều thời gian và phiền phức cho khách hàng.

 

2, Di chuyển xe đến garage ô tô chính hãng gần nhất

Sau khi hoàn thành bước 1 chủ xe có thể di chuyển xe đến garage ô tô chính hãng gần nhất để tiền hành sửa chữa. Liberty với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm luôn hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với  hệ thống garage ô tô liên kết đạt chuẩn trên toàn quốc nên khi bạn di chuyển đến garage ô tô đạt chuẩn liên kết với Liberty nhân viên ở đó sẽ giám định tổn thất và những hạng mục cần sửa chữa và báo với Bảo hiểm Liberty để được giải quyết bồi thường.

Khách hàng được lựa chọn sửa chữa tại garage ô tô chính hãng trên toàn quốc  nên Khách hàng có thể yên tâm hơn rất nhiều khi bạn mang ra garage ô tô tư nhân tự phát trên đường. Để biết như thế nào là garage ô tô đạt chuẩn xem tại đây.

3, Nhận lại xe sau khi sửa chữa

  • Bảo hiểm xe ô tô Liberty vẫn bảo hiểm đối với một số trường hợp đặc biệt

Theo thông tư 57 của Bộ công an từ ngày 6/1 chủ xe phải trang bị cho mình một bình cứu hỏa mini cho ô tô 4 chỗ trở lên. Và nếu bình cứu hỏa phát nổ trên xe và câu hỏi đặt ra rằng bảo hiểm có bồi thường không?

Theo như baohiem247 điều tra câu trả lời từ hầu hết công ty là “KHÔNG” vì điều rủi ro này không nằm trong danh sách những rủi ro được bảo hiểm của công ty đó. Còn câu trả lời của Libẻty là: Liberty sẽ bồi thường cho tổn thất về người nếu khách hàng có mua Bảo hiểm Tai nạn cho người ngồi trên xe. Liberty cũng sẽ bồi thường cho tổn thất về xe nếu khách hàng có mua Bảo hiểm vật chất xe ô tô Liberty AutoCare bởi vì Liberty bảo hiểm cho mọi rủi ro không bị loại trừ và việc bình chữa cháy phát nổ không nằm trong phạm vi loại trừ.

Phạm vi bảo hiểm xe ô tô tốt nhất Liberty AutoCare toàn diện nhất thị trường vì Liberty bảo hiểm cho mọi rủi ro không bị loại trừ – trong khi theo như tìm hiểu của baohiem247 thì đa số công ty bảo hiểm khác chỉ bảo hiểm cho những rủi ro được liệt kê trước. Dưới đây là một  số trường hợp  Liberty vẫn chấp nhận bồi thường:

– Hư hỏng hệ thống điện do chuột cắn

– Chó cào xước xe (khi chó bị xích gần xe)

– Xe bị hư hỏng do hầm để xe bị ngập nước

bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty Autocare

Cung cấp tư vấn bảo hiểm xe ô tô tốt nhất-0986.361.361

Để được tư vấn về bảo hiểm xe ô tô tốt nhất Liberty Autocare xin liên hệ:
Nguyễn Tiến Chung- Mobile: 0986.361.361
Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

Bài viết liên quan: Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 1)

                           Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất (Phần 2)

 

bảo hiểm liberty