Home / Tin Tức / Garage ô tô đạt chuẩn là thế nào?

Garage ô tô đạt chuẩn là thế nào?

Đánh giá bài viết

Hiện tại nhu cầu về xe ô tô của nước ta là rất cao. Số lượng xe đã tăng đột biến trong những năm gần đây. Và điều đó đồng nghĩa với việc số vụ tai nạn, va chạm của xe ô tô cũng tăng cao trong thời gian này, cùng với đó là nhu cầu bảo dưởng của chủ xe cũng vô cùng cao.

Chính vì vậy mà rất nhiều những garage ô tô, xưởng sản xuất đại tu các hãng toy, honda,huyndai,… đã ra đời. Nhưng garage sửa chữa nào có thể để bạn “chọn mặt gửi vàng” thì lại là điều mà nhiều chủ xe băn khoăn. Không biết garage ô tô đạt chuẩn là như thế nào? Qua bài viết này thì baohiem247.com.vn xin gửi tới các bạn những thông tin cơ bản để các bạn nhận biết được một phần nào đâu là garage đạt chuẩn.

1, Có cầu nâng sửa chữa chuyên dụng.

Tùy vào mục đích sửa chữa mà garage đó có những cầu nâng khác nhau để có thể phù hợp với xưởng của mình như cầu nâng 4 trụ, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng kiểm tra góc đặt bánh xe,…. nếu không có cầu nâng thì việc sửa chữa sẽ gặp rất nhiều khó khăn và sẽ rất dễ bị va chạm hay bị trầy sơn khi sửa chữa.

Cầu nâng ô tô kiểu xếp

2, Máy tháo vỏ ôtô.

Nghe tên của máy bạn cũng có thể đoán ra được công dụng của nó rồi. Chức năng cơ bản của nó là thảo vỏ xe một cách an toàn trách việc trầy xước sơn xe nhất là với những xe đắt tiền. Máy này dùng rất nhiều vì những xe cần thay vỏ, vá lốp cần tháo vỏ ra,….

3, Phòng sơn xe

Đây có thể nói là một thiết bị không thể thiếu của một garage ô tô đạt chuẩn. Tuy nó không liên quan gì đến chất lượng sửa chữa xe nhưng bạn thử nghĩ xem bạn có muốn đi một chiếc xe “xấu”. Chức năng chính của phòng sơn là hỗ trợ cho việc sơn xe tránh được việc bụi dính vào xe khi sơn, có thể nhanh hơn nếu áp dụng chức năng sấy hấp chỉ mất khoảng 30 phút là có thể ra xe được mà không phải đợi cả ngày như ở những nơi không có phòng sơn phải làm. Bạn có thể nhận biết vô cùng đơn giản của phòng sơn là có: : Phòng sơn sấy ô tô, phòng sơn hấp ô tô, phòng sơn nhanh…

Phòng sấy xe garage ô tô đạt chuẩn

4, Máy cân bằng xe ô tô.

Đây là máy có chức năng kiểm tra độ cân bằng động của ô tô khi đưa vào sử dụng hoặc khi bạn mới sửa chữa xong. Quá trình này bắt buộc phải thực hiện để kiểm tra xem độ cân bằng của bánh xe để có phương án thay mới hoặc bấm chì.

Ngoài ra còn rất nhiều những máy móc khác nhưng trong khuôn khổ của bàn này mình xin nêu ra 4 loại máy cơ bản phải có trong một garage ô tô đạt chuẩn. Nếu bạn đọc xong bài này và còn rất đau đầu về việc phải chọn lựa garage đạt chuẩn. Thì bạn có thể tìm hiểu và chọn mua bảo hiểm xe ô tô Liberty

Bảo hiểm Liberty có hệ thống garage ô tô đạt chuẩn chính hãng khắp toàn quốc. Mọi người có thể xem danh sách garage ô tô đạt chuẩn của Liberty tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ :
Nguyễn Tiến Chung
Mobile: 0986.361.361
Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

bảo hiểm liberty