Home / Tin Tức / Khách hàng đã không còn mua bảo hiểm để ủng hộ người quen

Khách hàng đã không còn mua bảo hiểm để ủng hộ người quen

Đánh giá bài viết

Trong bối cảnh tình hình giao thông ở nước ta đang rất phức tạp, tai nạn hay va chạm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Khách hàng cũng dần nhận thức được tầm quan trọng của bảo hiểm vật chất xe.

Qua bài khảo sát lấy ý kiến của hơn 1.000 người đang tham gia bảo hiểm xe ô tô trên toàn quốc của Công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường Cimigo. Cimigo là 1 tập đoàn độc lập chuyên về lĩnh vực Nghiên Cứu Thị Trường và Thương hiệu, hoạt động trên khắp khu vực Châu á Thái Bình Dương với trên 200 Chuyên Viên Nghiên Cứu. Những chủ xe trên đều được lựa chọn ngẫu nhiên và sở hữu xe riêng.

mua bảo hiểm xe ô tômua bảo hiểm xe ô tô liberty

Kết quả cho thấy, bảo hiểm Liberty và Bảo Việt là hai đơn vị được bình chọn và nghĩ đến đầu tiên của khách hàng về bảo hiểm vật chất xe, sau đó là PJICO, PVI,…. 82% khách hàng đang sử dụng bảo hiểm Liberty rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Liberty. Sau đó là Bảo Việt với 60%, PVI là 56% và PJICO  là 54%. Để biết tại sao Liberty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ như vậy bạn có thể xem- Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất. 77% khách hàng tái gia hạn hợp đồng với Liberty sau khi hết hạn hợp đồng.  Tỉ lệ này ở PJICO là 65%, Bảo Việt 63% và PVI 60%.

Trong đợt khảo sát của Cimigo, 3 yếu tố chính tác động đến quyết định lựa chọn sản phẩm bảo hiểm của khách hàng là:

  1. Quy trình bồi thường của công ty bảo hiểm- Bạn có thể khao thảo quy trình bồi thường của Liberty tại đây
  2. Người quan giới thiệu
  3. Nghe theo lời tư vấn của nhân viên bán xe
bảo hiểm xe ô tô cao cấp Liberty Autocare

Cung cấp tư vấn bảo hiểm xe ô tô giá tốt nhất-0986.361.361

53% những người đang mua bảo hiểm Liberty cho biết, họ chọn công ty này vì chất lượng dịch vụ tốt. Trong khi, hai lý do chính khi mua bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu công ty (25%) và dịch vụ tốt (23%).

Để được tư vấn về bảo hiểm xe ô tô tốt nhất Liberty Autocare xin liên hệ:
Nguyễn Tiến Chung- Mobile: 0986.361.361
Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

bảo hiểm liberty