Home / BẢO HIỂM DU LỊCH / Lý do mua bảo hiểm du lịch và những hiểm họa có thể xảy ra (Phần 1)

Lý do mua bảo hiểm du lịch và những hiểm họa có thể xảy ra (Phần 1)

Đánh giá bài viết

Hiện nay nhu cầu du lịch như du lịch trong nước, ngoài nước tự túc hay được gọi là du lịch bụi. Nắm bắt được nhu cầu du lịch của nước ta đã có rất nhiều những công ty tổ chức tour du lịch, những công ty cung cấp bảo hiểm du lịch. Nhưng cũng vì thế có rất nhiều “hiểm họa” có thể xảy ra trong chuyến du lịch. baohiem247 xin gửi tới bạn đọc series “Lý do mua bảo hiểm du lịch và những hiểm họa có thể xảy ra”.

  • Hiểm họa từ khách sạn khi đi du lịch

1, Sản phẩm vệ sinh phòng độc hại

Những phòng ở khách sạn bạn thấy lúc nào cũng rất sạch sẽ, thơm và đặc biệt không bao giờ có muỗi hay chuột gián. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao lại như vậy? Lý do có thể do có nhân viên đến dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh hàng ngày và thực hiện đúng theo quy định. Nhưng rất nhiều khách sạn nhằm “tiết kiệm” đã sử dụng rất nhiều chất hóa học trong sản phẩm vệ sinh tại phòng. Điều này có thể khiến bạn mệt mỏi hoặc nghiêm trọng hơn sẽ mắc một số căn bệnh nguy hiểm như bệnh nội tiết, ung thư, giảm khả năng sinh sản,….

mua bảo hiểm du lịch để phòng tránh-compressed

2, Ẩm mốc trong phòng tắm

Theo điều tra của baohiem247 đó là bạn nên tránh xa những khách sạn như này vì ẩm mốc sẽ sinh ra rất nhiều vấn đề và nghiệm trọng nhất là ảnh hướng đến đường hô hấp. Ẩm mốc trong phòng tắm có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến nhưng có 2 nguyên nhân chính là do thời tiết ẩm thấp và do phòng tắm không thông thoáng.

mua bảo hiểm du lịch để phòng tránh 1-compressed

3, Hiện tượng khô da và ngứa mắt

Các khách sạn thường sẽ để điều hòa 24/7 nên hiện tượng khô da và ngứa mắt do khô và háo nước rất dễ xảy ra. Để phòng tránh, hãy rót một cốc nước để trong phòng điều hòa, thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể và đừng quên mang theo thuốc nhỏ mắt cũng như kem dưỡng da trong hành lý.

4. Dị ứng lông vũ

Một số khách sạn sử dụng đệm, gối nhồi lông vũ, gây ra nhiều vấn đề dị ứng như nổi mề đay, hắt xì hơi, sổ mũi cho người không quen. Nếu có những dấu hiệu bệnh lý kiểu này, hãy kiểm tra trước thông tin về phòng khách sạn với nhân viên tiếp tân để lựa chọn các phòng có đệm, gối nhồi bông thay vì lông vũ.

5. Bệnh lây nhiễm

Theo khảo sát của baohiem247 thì bệnh lây nhiễm chủ yểu từ những khách sạn giá rẻ muốn “tiết kiệm” nên đã không thay chăn, ga, gối đệm sau khi khách dời đi. Tuyệt đối không ở những khách sạn khi bước vào phòng và ngửi thấy mùi khó chịu, chăn gối có vết bẩn, nhàu nhĩ. 

  • Nên mua bảo hiểm du lịch nào là tốt

Bảo hiểm du lịch phải có những tiêu chí sau đây:

-Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7

-Có cứu hộ khẩn cấp (cái này rất cần thiết khi đi du lịch dài ngày hoặc bị kẹt do bão tuyết trên núi)

-Bảo vệ tài sản của bạn khi du lịch xa nhà

-Bồi thường tất cả trường hợp mà baohiem247 đưa ra trong series nhiều tập này.

Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare

Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare-0986.361.361

Bảo hiểm du lịch cao cấp Liberty với chất lượng dịch vụ Mỹ là loại bảo hiểm mà baohiem247 thấy có đủ các chức năng của loại bảo hiểm tốt. Đặc biệt chi phí cũng rẻ hơn những bảo hiểm du lịch cao cấp ở nước ngoài. Trung bình bảo hiểm tốt khác tốn 4$/1 ngày du lịch, nhưng với liberty là 1$/1 ngày.

LỜI KẾT

Trong phần 1 này baohiem247 đã chia sẻ với các bạn hiểm họa đầu tiên bạn có thể gặp phải là ” hiểm họa từ khách sạn”. Để biết thêm thông tin và những kinh nghiệm khi đi du lịch hoặc muốn mua bảo hiểm du lịch tốt Liberty:

Để được tư vấn mua bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare xin liên hệ:
Nguyễn Tiến Chung- Mobile: 0986.361.361
Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

bảo hiểm liberty