Home / BẢO HIỂM DU LỊCH / Lý do mua bảo hiểm du lịch và những hiểm họa có thể xảy ra (Phần 3)

Lý do mua bảo hiểm du lịch và những hiểm họa có thể xảy ra (Phần 3)

Đánh giá bài viết

Ở bài viết trước baohiem247 đã chia sẻ với bạn đọc những “hiểm họa” thường gặp nhất khi đi du lịch do baohiem247 tìm hiểu và lấy ý kiến của nhiều người du lịch lâu năm và các diễn đàn có uy tín. Bạn có thể xem lại bài viết Lý do mua bảo hiểm du lịch và những hiểm họa có thể xảy ra (Phần 2).

Ở phần 3 này, baohiem247 xin tiếp tục chia sẻ với bạn “Thủ tục bồi thường” của bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare với chất lượng dịch vụ Mỹ và “hiểm họa” cuối cùng bạn có thể gặp phải là ở biển

  • 3 hiểm họa thường gặp khi du lịch biển

Với hơn 3500 km đường bờ biển thì du lịch biển được rất nhiều du khách quan tâm. Để bạn có chuyến du lịch trọn vẹn và “an toàn”, trong bài viết này baohiem247 xin đưa ra 3 “hiểm họa” thường gặp nhất khi đi biển ở nhiều diễn đàn có tiếng và người đi du lịch lâu năm chia sẻ.

1. Nắng
Có một điều mà bạn không thể tránh được khi đi biển đó là nắng. Những “hiểm họa” của nắng, baohiem247 xin đặt lên hàng đầu. Thông thường, bạn có thể bị cảm nắng là do mất nước và kiệt sức, khi nhiệt độ cơ thể vượt quá 40 độ C, dẫn tới cơ thể không thể điều hoà và tự làm mát để bù lại lượng nước do mồ hồi thoát ra, thậm chí lúc đó có thể xảy ra đột quỵ nếu không có biện pháp kịp thời.

mua bảo hiểm du lịch Liberty- năng
Triệu chứng thường gặp là buồn nôn, mệt mỏi, suy nhược, nôn mửa và chuột rút cơ bắp. Bất cứ ai cũng có thể bị cảm nắng, nhưng trẻ nhỏ và người cao tuổi vẫn là hai đối tượng dễ mắc phải nhất. Để tránh cảm nắng, khi đi du lịch bạn nên uống nhiều nước, không nên ngồi giữa trời nắng quá lâu và giảm bớt những hoạt động ngoài trời giữa ngày hè nóng nực.

Nhiệt độ cao cũng là tác nhân khiến 1 số loại vi khuẩn phát triển. Điển hình là E.coli. E.coli là loại vi khuẩn sống trong ruột ở những loại động vật có vú, và con người cũng vậy. Vi khuẩn này khi gặp nhiệt độ cao dễ phát tác và có thể khiến bạn mệt mỏi, buồn nôn, sốt, đi tiểu có máu.

mua bảo hiểm du lịch Liberty- sứa

Cách phòng tránh là bạn hạn chế không uống nước biển, nên rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn. Cùng với đó nên mua bảo hiểm du lịch đặc biệt khi du lịch nước ngoài.

2. Dòng nước xiết
Đây là một dòng nước mạnh chảy từ bờ hướng ra biển. Nó cũng là nguyên nhân của hầu hết các trường hợp cứu nạn và chết đuối khi tắm biển. Dòng nước xiết chảy từ bờ biển được ví như một dòng sông nhỏ sẽ cuốn tất cả những gì rơi vào nó xa khỏi bờ và đưa thẳng ra biển. Vận tốc trung bình dòng chảy có thể thay đổi từ 0,5 m/giây đến 1m/giây, khi đó không ai có khả năng bơi ngược nó để vào bờ.

mua bảo hiểm du lịch Liberty- soáy nước
Dòng nước xiết chảy từ bờ biển chỉ kéo người bơi ra xa bờ và thường sẽ đưa người bơi vào vùng có sóng bạc đầu và sóng sẽ đưa người đó lại vào bờ. Tuy nhiên người ta thường chết đuối khi rơi vào dòng nước xiết chảy từ bờ biển vì bản năng tự nhiên khiến người biết bơi bơi ngược dòng nước xiết chảy từ bờ biển để vào bờ, khiến người đó mau chóng kiệt sức rồi chết đuối. Điều quan trọng khi bị rơi vào dòng nước xiết chảy từ bờ biển là phải bình tĩnh và tuyệt đối không được cố bơi ngược dòng nước xiết chảy từ bờ biển để vào bờ.

3. Say sóng

Khi du lịch biển ít ai có thể không cưỡi thuyền lướt trên những ngọn sóng. Nhưng dập dềnh trên biển có khả năng cao bạn sẽ bị say sóng. Và say sóng thì khổ với khó chịu hơn nhiều lần với say xe bạn nhé. Nếu nhu say xe bạn mở cửa xe hít thở không khí thì sẽ đỡ. Còn say sóng thì “bó tay” thôi. Trong trường hợp này một vỉ Nautamine sẽ cứu nguy cho bạn nhé.

  • Thủ tục bồi thường đơn giản nhanh chóng

Khi nói đến bảo hiểm Liberty nói chung và bảo hiểm du lịch của Liberty nói riêng thì chất lượng dịch vụ được nhắc đến đầu tiên. Với khẩu hiệu ” Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người” Liberty đã thành công trên rất nhiều các quốc gia trên thế giới bởi chất lượng dịch vụ khách hàng. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn- Quy trình bồi thường bảo hiểm du lịch Liberty

VD: Khi bạn bị mất tài sản hoặc passport nếu bạn mua bảo hiểm du lịch Liberty. Đầu tiên bạn gọi đến ISOS hoặc điện thoại hỗ trợ của bảo hiểm Liberty để thông báo về sự cố của mình. Liberty sẽ lập hồ sơ bồi thường cho bạn và hướng dẫn chi tiết những điều bạn cần làm. Và toàn bộ chi phí sẽ được Liberty bồi thường sau khi bạn kết thúc chuyến du lịch và về nước.

LỜI KẾT

Với thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh gọn của bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare cùng chính sách bồi thường minh bạch, rõ ràng với đầy đủ những tiêu chí của một BẢO HIỂM DU LỊCH TỐT :

-Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7
-Có cứu hộ khẩn cấp (cái này rất cần thiết khi đi du lịch dài ngày hoặc bị kẹt do bão tuyết trên núi)
-Bảo vệ tài sản của bạn khi du lịch xa nhà
-Bồi thường tất cả trường hợp mà baohiem247 đưa ra trong series nhiều tập này.

Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare

Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare

XEM THÊM: Lý do mua bảo hiểm du lịch và những hiểm họa có thể xảy ra (Phần 1)

Lý do mua bảo hiểm du lịch và những hiểm họa có thể xảy ra (Phần 2)

Để được tư vấn mua bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare xin liên hệ:
Nguyễn Tiến Chung- Mobile: 0986.361.361
Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

bảo hiểm liberty