Home / Tin Tức / Những lỗi lo khi mua bảo hiểm xe ô tô của chủ xe (Phần 1)

Những lỗi lo khi mua bảo hiểm xe ô tô của chủ xe (Phần 1)

Đánh giá bài viết

Bảo hiểm xe ô tô là một hình thức chủ xe chuyển giao rủi ro cho công ty bảo hiểm vì vậy các điều khoản, quyền lợi được rất nhiều chủ xe tìm hiểu và quan tâm trước khi chọn mua bảo hiểm. Nhưng có nhiều chủ xe vẫn chưa nắm rõ “quyền lợi” cũng như “trách nhiệm” của mình trong gói bảo hiểm. 
Trong bài ngày hôm nay baohiem247 xin chia sẽ một số lỗi lo khi mua bảo hiểm xe ô tô nên biết.

1,Phạm vi bảo hiểm hẹp

gioi han bao hiem xe o to liberty

Trước khi quyết định mua bảo hiểm xe ô tô bạn nên lưu ý về giới hạn phạm vi bảo hiểm của gói bảo hiểm. Vì khi tai nạn xảy ra ngoài phạm vi bảo hiểm, công ty bảo hiểm có quyền từ chối bảo hiểm.

2, Có bảo hiểm thủy kích hay không.

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến bảo hiểm thủy kích nhất là khi mùa mưa bão sắp đến. Các bạn có thể xem thêm bảo hiểm thủy kích là gì?
Từ sau sự kiện “đại hồng thủy Hà Nội” khiến cho những chiếc xế xịn “sợ lạnh, ngại nước” nay phải ngâm trong nước. Đây cũng được coi là dịp để khách hàng hiểu thêm về chất lượng dịch vụ của công ty bảo hiểm mình đang sử dụng.

Trong thời gian này, các chủ xe ô tô bắt đầu có sự quan tâm và so sánh đặc biệt về bảo hiểm thủy kích. Trong khi khách hàng của một số công ty bảo hiểm khác phải trả thêm khoảng 5% trên phí bảo hiểm thân xe thì với Liberty, bảo hiểm hiện tượng thủy kích đã chính thức nằm trong điều khoản bảo hiểm thân xe chuẩn của Liberty từ ngày 8/9/2008.

3, Quy trình xử lý bồi thường

Rủi ro là điều không may mắn, ngẫu nhiên, khách quan và không lường trước được. Tâm lý chung của chủ xe khi xảy ra tai nạn muốn được giải quyết “nhanh và gọn” vậy khi tai nạn xảy ra công ty bảo hiểm có giải quyết “nhanh và gọn” cho bạn không?

thu tuc boi thuong bao hiem xe o to liberty

Bảo hiểm xe ô tô Liberty là đơn vị duy nhất có trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7. Bất kì lúc nào khách hàng gọi điện đến Liberty xin hỗ trợ đều có nhân viên trực điện thoại và giải quyết.

4, Chủ xe được sửa chữa xe tại những gara ô tô nào

Ở Việt Nam hiện nay xe ô tô vẫn là một tài sản lớnvà có giá trị. Rất nhiều người lo lắng và quan tâm khi mua bảo hiểm, chủ xe được sửa chữa tại những gara ô tô nào.

quy trinh sua chua bao hiem xe o to liberty

Liberty đảm bảo 100% khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm xe ô tô Liberty AutoCare được sửa chữa tại đại lý ô tô chính hãng trên toàn quốc. Liberty đã liên kết với các đại lý ô tô chính hãng trên toàn quốc vì vậy Liberty sẽ đứng ra bảo lãnh và làm việc trực tiếp với garage về tổn thất của chiếc xe.
Các bạn có thể tìm hiểu thế nào là garage ô tô chính hãng.

LỜI KẾT

Kết thúc phần 1 baohiem247 đã giới thiệu với các bạn 4 lỗi lo khi mua bảo hiểm xe ô tô: phạm vi bảo hiểm phù hợp, có bảo hiểm thủy kích trong đó không, quy trình xử lý bồi thường của công ty bảo hiểm và chủ xe được sửa chữa xe tại những gara ô tô nào. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và đón chờ Những lỗi lo khi mua bảo hiểm xe ô tô của chủ xe (Phần 2) sẽ được cập nhật sớm nhất nhé. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí bảo hiểm xe ô tô :
Nguyễn Tiến Chung – Mobile: 0986.361.361
Mail: baohiem247vn@gmail.com.vn

bảo hiểm liberty